Mẹo vận hành máy gắp thú thành công

IMG 7787

Mẹo vận hành máy gắp thú thành công

Những mẹo vận hành máy gắp thú này sẽ giúp bạn hiểu cách vận hành máy gắp thú một cách thành công. Nó sẽ chỉ cho bạn cách đạt được lợi nhuận lớn nhất. Những mẹo này sẽ giúp bất kỳ ai cũng có thể thành công trong việc kinh doanh máy gắp thú đồ chơi.

Máy gắp thú là như một người bán hàng.

Ý tưởng đầu tiên để hiểu về cách vận hành máy gắp thú là nhìn những trò chơi này như những người bán hàng. Khách hàng của bạn phải nhận thấy rằng họ đang nhận được một món đồ có giá trị khi chơi máy gắp thú đồ chơi của bạn. Tất cả bắt đầu từ chất lượng của những con thú nhồi bông hoặc những phần thưởng khác mà bạn sử dụng trong máy gắp thú của mình.

Thu hút khách hàng

Thu hút khách hàng mới là điều dễ dàng nhưng giữ chân khách hàng quay lại là khó khăn hơn. Để giữ chân khách hàng thường xuyên chơi, bạn phải thay đổi hàng hóa của mình một cách đều đặn. Những con thú nhồi bông cần đủ kích thước và chất lượng để thu hút khách hàng và khuyến khích họ chơi.

Chúng tôi đã lâu nay nhận thấy rằng những con thú lớn được thay đổi thường xuyên khuyến khích khách hàng chơi nhiều hơn những con thú nhỏ giá rẻ.

Hầu hết khách hàng của bạn sẽ là người lớn, vì vậy đồ chơi của bạn phải hấp dẫn họ. Những con thú nhồi bông đáng yêu và khác thường mà bạn không thường thấy ở Walmart và các cửa hàng khác là những gì bạn đang tìm kiếm. Những con thú đó khiến mọi người nói “ahhhhhhhh” thực sự khiến khách hàng muốn chơi trò chơi.

Hãy tận dụng các sự kiện hiện tại bằng cách tạo chủ đề cho những phần thưởng của bạn dựa trên các sự kiện đó. Các đội thể thao phổ biến, Nascar, hàng hóa được cấp phép và các ngày lễ hiện tại là những chủ đề bạn cần sử dụng.

Tận dụng tất cả các ngày lễ và sử dụng những con thú nhồi bông theo ngày lễ. Nó thực sự khiến mọi người phấn khích về việc chơi. Hãy suy nghĩ về những gì bạn sẽ sử dụng một và hai tháng sau. Điều này đòi hỏi phải đặt hàng trước để có thể tận dụng các ngày lễ.

Chúng tôi đặt những con thú nhồi bông theo ngày lễ ít nhất một và nhiều nhất hai tháng trước ngày lễ. Trong khoảng thời gian dài giữa các ngày lễ, hãy tìm những con thú nhồi bông chất lượng và khác thường để đặt trong trò chơi của bạn.

Bạn cũng có thể thay đổi diện mạo của trò chơi bằng cách thay đổi hàng hóa ở phía dưới và sử dụng hàng hóa chưa từng được nhìn thấy trước đây. Bạn muốn có đa dạng màu sắc và kiểu dáng để thu hút người chơi và điều này có nghĩa là thay đổi liên tục những con thú nhồi bông. Đừng tiếp tục đặt cùng loại con thú nhồi bông trong thiết bị của bạn.

Hãy để khách hàng nhận thấy giá trị và để họ thắng.

Tiếp theo, hãy để khách hàng của bạn nhận thấy rằng họ đang nhận được giá trị bằng cách thiết lập sao cho họ thắng đủ thường xuyên. Bạn có thể có hàng hóa tốt nhất trong máy của bạn, nhưng nếu khách hàng không thắng đủ, bạn sẽ không có lợi nhuận. Những người thắng làm người chơi. Quảng cáo tốt nhất cho bất kỳ máy gắp thú nào là thấy người ta thắng.

Tỷ lệ thắng 30 đến 35%, chi phí hàng hóa được phân phối cho tổng doanh thu, là hoàn hảo. Điều này sẽ mang lại lợi nhuận và hiệu quả cao nhất. Bạn có thể tính bằng cách bắt đầu với chi phí hàng hóa được phân phối (giá trung bình x số lượng hàng hóa được thay thế). Chia cho tổng doanh thu.

Khi khách hàng thấy người khác thắng, họ không thể cưỡng lại việc chơi nó. Nếu bạn làm chặt chẽ trò chơi của bạn quá nhiều và không ai thắng đủ, doanh số bán hàng sẽ giảm.

Giữ cho máy gắp thú của bạn luôn đầy đủ

Trên cùng một ý kiến, nếu bạn không bảo dưỡng và đổ đầy máy đủ thường xuyên, mức độ nhồi bông sẽ giảm xuống. Nếu khách hàng không thể chạm hoặc thắng, họ sẽ ngừng chơi.

Kinh nghiệm của chúng tôi

Chúng tôi có một số trò chơi mà chúng tôi bảo dưỡng hàng ngày hoặc hàng ngày kế tiếp để đạt lợi nhuận tối đa. Hãy giữ chúng luôn đầy đủ bằng những con thú nhồi bông chất lượng và cho phép khách hàng thắng từ 30 đến 35%. Kết quả là, bạn sẽ thu được lợi nhuận tối đa.

Thiết lập tỷ lệ thắng

Việc thiết lập tỷ lệ thắng này được thực hiện khác nhau trên các nhà sản xuất trò chơi khác nhau. Nhưng hầu hết đều thực hiện điều này bằng cách kiểm soát sức mạnh của cái vuốt. Tham khảo hướng dẫn sử dụng của bạn về quy trình này. Chỉ cần nhớ rằng bạn muốn kiểm soát việc thắng bằng phương pháp này. Đổ đầy và nén nhồi bông vào đáy trò chơi không hoạt động.

Thiết lập máy gắp thú của bạn

Hãy giữ cho những con thú nhồi bông được phồng lên, thoải mái và có thể chơi được. Hãy nhớ, trò chơi của bạn là một cửa hàng hoặc người bán hàng và phải hấp dẫn. Sắp xế

1 Comment

  1. […] Mẹo vận hành máy gắp thú thành công […]

    Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published.