(Máy Bắn Cá bị âm điểm, Bắn Cá chết liên tục).

Nơi sản xuất chương trình máy bắn cá kém chất lượng
Tất cả các loại chương trình Máy Bắn Cá hiện nay đa phần đều là hàng TQ sản xuất hoặc sao chép và cải tiến lại từ chương trình gốc của Đài Loan, Chỉ một số ít phiên bản do chính các hãng lớn TAIWAN sản xuất nhưng khá hiếm như IGSSS Games… Và chất lượng của các loại chương trình này thì rất khó phân biệt. Nên cũng không thể gọi là giả hay thật, chỉ có thể gọi là hàng loại 2, loại 3 và nếu hoàn toàn không ổn định thì gọi tắt là Chương trình giả ….
Nguồn - Máy Bắn Cá hồng loan

Các chương trình cao cấp thường đắt tiền và ổn định do được unlock từ các source gốc của TAIWAN và có được thuật toán tính tỷ lệ ăn chia tốt. Chi phí để mở khoá một phiên bản đã mã hoá thì không hề rẻ. Các chương trình gốc thường được bảo vệ với nhiều lớp khoá.. chỉ 1 thao tác sai cũng có thể dẫn tới khoá chương trình.

Các chương trình giả và nhái hàng zin 

Các chương trình giả này thường do các cơ sở sản xuất game bên TQ sản xuất theo yêu cầu của người mua để giảm giá thành. Cũng như bất cứ đồ điện tử nào cũng vậy. Thường hàng đợt đầu sẽ tốt hơn các đợt sau do người nhập hàng yêu cầu giảm giá thành để tăng lợi nhuận, Cạnh tranh…. Các loại chương trình phổ biến bị giả nhiều nhất hiện nay là các phiên bản Máy Bắn Cá Lưới 6 người, một số chương trình Cá Tiên 8 Người  và nhiều nhất có lẽ là chương trình Cá Dĩa 10 người.
Linh kiện máy bắn cá, phụ tùng máy quay thú, long hổ, máy xèng, máy bar

Nhiều chương trình còn quảng cáo chỉ với 1 Hardware Key có thể dùng chung với nhiều phiên bản khác nhau….  Nếu nhìn bên ngoài rất khó phân biệt được do các loại máy này đều dùng chung một kiểu đóng vỏ sắt sơn tĩnh điện cả loại dầy và loại mỏng như máy Cá Tiên đời mới.

Lầm tưởng và ham rẽ

Đối với người đầu tiên mua máy sẽ không thể biết được chương trình là loại nào vì các chương trình giả gần giống hoàn toàn từ bên trong tới bên ngoài. Chỉ khi sử dụng người dùng là chủ máy bị thua quá nhiều và khi đem đi sửa mới biết là mua trúng hàng giả.

Chiêu Trò

Nếu người dùng ở xa, nơi bán sẽ hẹn đem máy đến để đổi hoặc gởi lại sửa, sau vài lần đi lên xuống do quá xa có thể người dùng nản bỏ luôn chương trình. Hồng Loan Games Center đã gặp rất nhiều trường hợp khách đem đến sửa nhưng chương trình quá tệ nên không thể sửa vì không ổn định.
Cách chơi thắng máy bắn cá

Cũng có trường hợp các chương trình Máy Bắn Cá giá rẻ có khống chế thời gian chơi, nhưng khi mua người bán cố tính không nói rõ, đến khi chương trình ngưng hoạt động họ sẽ báo máy hư đủ thứ để tăng phí sửa chữa.

Hứa hẹn và cái kết

Hoặc nhiều nơi rao bán máy rất rẻ. Khi mua đều được cam kết đảm bảo, bảo hành vài tháng tới 1 năm…. Nhưng khi mua máy về nếu có sự cố thì thường số điện thoại sẽ không liên lạc được, Nếu tìm được địa chỉ đem đến nơi thì phải gởi máy lại sửa vì nơi bán chỉ là trung gian mua sang tay hoặc mua toàn bộ linh kiện về lắp ráp bán. Họ không đủ thiết bị để can thiệp trực tiếp vào trong hộp xử lý của máy.

Chương trình "Quan Công" - Máy Bắn Cá hồng loan

Một số các máy rẻ tiền là máy cũ tân trang mới. Bên trong các Máy Bắn Cá, Máy Game thùng này dùng nhiều bộ phận từ máy cũ, các đầu nối thường không dùng connector chuẩn mà sẽ hàn trực tiếp, đấu nối dây thủ công với băng keo sơ xài …  do dùng lại đường dây tín hiệu cũ có sẵn.

 

Bên trong một Máy bắn cá, Máy game thùng khi công ty thiết kế khu vui chơi làm thông thường dùng từ 2 đến 3 bộ nguồn độc lập với nhau và nếu các đường này nếu không liên kết nối đất hoàn chỉnh vẫn chạy được nhưng khi dùng có thể chập chờn, nặng hơn là gây nóng mạch và chạm mạch điều khiển.

Hư Hỏng vì kém chất lương

Có trường hợp Hồng Loan Games Center đã gặp là mạch tay cháy liên tục, khách mua mạch về thay sau vài ngày lại cháy tiếp. Nguyên nhân do khi lắp mạch điều khiển với máy có dùng ổ xu nhưng hệ thống xu ráp không chuẩn (Thiếu co dẫn xu…) và Mạch điều khiển không được che chắn. Khi bỏ xu một số xu văng khỏi ổ chứa motor và rớt ngay chân IC gây chạm và chết mạch.
Mạch Điều Khiển Máy Bắn Cá 6 Người Giá Rẻ Nhất Tháng 08/2022
Có trường hợp Máy thường xuyên ra thiếu xu của khách (Máy đặt tại Siêu Thị và Khu vui chơi giá trị xu cao từ 1500 ~ 3000đ/xu). Đôi khi xả ra 20 xu lại thiếu 1 hoặc 2 xu… Nguyên nhân lỗi do khâu lắp ráp không cân chỉnh chính xác khớp gắn Motor và cửa Hộc đựng xu. Khi xu từ Motor bắn ra tốc độ cao đã văng ngược qua khe hở và rớt lung tung bên trong thùng máy….

Trình độ non kém

Và nguyên nhân hư hỏng nhiều nhất là do khâu đấu nối đường dây. Gần như 50% hư hỏng của Máy Bắn Cá đều phát sinh từ vấn đề đường dây như Chạm điện, Máy tự vào thẻ, Mất điểm của khách, Chập chờn, Cháy Board, Chết board khiển…. Các hư hỏng này cũng là hư hỏng khó chẩn đoán và thời gian khắc phục là lâu và tốn kém nhất.
Mua từ shop Game Bắn Cá giá cực tốt

Leave a Comment

Your email address will not be published.